Sáng tạo nghệ thuật của bạn với công nghệ hàng đầu.

Ống kính ZEISS Batis

Nhiếp ảnh là một hình thức thể hiện, một cơ hội để nắm bắt và lưu giữ những khoảnh khắc, trải nghiệm và cảm xúc. Nhiếp ảnh hoàn toàn là một sự theo đuổi sáng tạo. Nói ngắn gọn, nó là một hình thức nghệ thuật.

Và những ai mong muốn theo đuổi tầm nhìn sáng tạo của mình cần có một người đồng hành phù hợp, chính là những ống kính phù hợp hoàn hảo với thân máy của họ. Những ống kính có khả năng nắm bắt chính xác cái mà nhà nhiếp ảnh muốn thế giới nhìn thấy - một cách chân thực nhất. Hơn 125 năm nay, ZEISS đã và đang thu thập kinh nghiệm trong sản xuất ống kính và tích lũy chuyên môn khoa học trên tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh của mình.

Hoàn toàn tương thích với mọi dòng máy ảnh không gương lật Sony*, dòng ống kính tự động lấy nét ZEISS Batis đáp ứng các đặc tính chất lượng và hình ảnh cao của ZEISS, nhờ đó, nhiếp ảnh gia có thể thả sức mở rộng sáng tạo, tầm nhìn và lấy nét đối tượng.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đỉnh cao và nghệ thuật lôi cuốn, tạo ra chất ZEISS không thể nhầm lẫn.

 

Chất ZEISS

Sắc nét | 3D pop | Màu sắc tự nhiên

Sắc nét

Độ tương phản vi mô cao trên toàn trường ảnh.

Cho những bức ảnh đặc biệt sắc nét.

Hãy tưởng tượng, một bức ảnh không chỉ kể một câu chuyện mà đồng thời còn tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng. Một bức ảnh được chụp sắc nét trội hơn hẳn so với một bức ảnh được chỉnh cho sắc nét sau này. Mọi phương pháp hậu xử lý mà bạn chọn để thêm vào ảnh chỉ có thể được tăng cường bởi độ tương phản chụp bằng ống kính Batis.

Độ dài tiêu cự cố định chất lượng cao của ZEISS Batis đảm bảo mức độ rõ nét vượt trội, không chỉ trong tâm ảnh mà còn ở các góc, thậm chí ở khẩu độ mở rộng. Cơ sở để có những kết quả vượt trội như vậy là nhờ thiết kế quang học tinh tế, các thành phần ống kính chất lượng hàng đầu và thiết kế cơ học chính xác với độ chênh lệch sản xuất thấp.

Sắc nét tuyệt vời nhờ độ tương phản vi mô

Độ tương phản vi mô thấp
ZEISS

3D pop

Bokeh hài hòa nhờ thiết kế quang học hoàn hảo.

Khiến cho đối tượng sống động như thật.

Đôi khi có những đối tượng bất chợt lọt vào mắt người nhiếp ảnh. Ống kính ZEISS Batis giúp bức ảnh tạo cảm giác khu vực lấy nét dường như tách biệt với phần còn lại của hình. Ở khẩu độ mở rộng, chúng tạo ra hiệu ứng ZEISS 3D pop và mang lại tác động hình ảnh tuyệt vời nhờ bokeh hài hòa.

3D pop nhờ độ sắc nét đặc biệt và bokeh hài hòa

ZEISS 3D pop

Thiết kế quang học tuyệt vời của chúng tôi và sự chuyển tiếp sắc sảo ra khỏi những khu vực được lấy nét tạo ra sự tách biệt hoàn hảo giữa đối tượng chính và môi trường của nó.
Ngay cả trong những hình có các điểm sáng phía trước hoặc sau đối tượng, hình có hậu cảnh hỗn loạn và/hoặc độ tương phản sáng tối mạnh, ống kính ZEISS Batis vẫn cho phép bạn có được những bức ảnh thực sự ấn tượng.

ZEISS 3D pop


Màu sắc tự nhiên

Ống kính truyền dẫn cao kết hợp với màn tráng phủ đa lớp ZEISS T*.

Bùng nổ sắc màu trong từng chi tiết.

Những chủ thể đầy ấn tượng và những khoảnh khắc hoàn hảo có thể xuất hiện mọi nơi mọi lúc, cả ngày lẫn đêm. Nhưng dù cho một bức ảnh được chụp tình cờ hay phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm ra chủ thể phù hợp, bức ảnh đó luôn phải đạt được một điều: truyền tải cảm xúc. Màu sắc chân thực, sáng rõ và tự nhiên là điều thiết yếu.

Trải nghiệm màu sắc và hương vị địa phương, lưu giữ những khoảnh khắc cho thiên thu - thật dễ dàng với ống kính ZEISS Batis.

Màu sắc tự nhiên nhờ có màn tráng phủ đa lớp ZEISS T* và các loại kính được chọn lựa

Tái tạo màu sắc kém
ZEISS

Độ trung thực màu sắc mà ống kính ZEISS Batis đạt được truyền cho bức ảnh sự sống động, chân thực. Ngay cả những tấm ảnh chưa được chỉnh sửa trông cũng đầy ấn tượng. Nếu muốn chỉnh sửa ảnh, màu sắc tự nhiên không có sắc nhòe sẽ đem lại cho bạn một nền tảng lý tưởng. Phạm vi năng động lớn của và độ tương phản sáng tối mạnh khiến cho bức ảnh càng trở nên thú vị.

Sự kết hợp giữa màn tráng phủ đa lớp ZEISS T* và ống kính truyền dẫn cao đảm bảo giữ màu sắc trung thực tối đa không thỏa hiệp. Công nghệ tráng phủ quang học mà chúng tôi đã phát minh thậm chí cho phép phân biệt giữa các gradient màu tinh tế trong một chủ thể nhờ khả năng tái tạo màu sắc cao.

Độ tương phản vượt trội nhờ màn tráng phủ đa lớp ZEISS T*

Độ tương phản thấp
ZEISS

Trải nghiệm chất ZEISS tại Marrakech.

ZEISS Batis Objektive kaufen

Nhẹ và bền.

Nhựa công nghệ cao và vỏ kim loại chắc chắn.

Gọn và nhẹ, mặc dù có vỏ kim loại bền chắc

Thỏa sức sáng tạo.

Chưa bao giờ dễ dàng hơn để đạt được kết quả vượt trội như vậy. Ống kính ZEISS Batis cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào nhiếp ảnh, nhờ thiết kế nhẹ ưu việt với nhựa công nghệ cao và vỏ kim loại đặc biệt.

Song hành với chất lượng sản xuất cao mà người dùng mong đợi, bạn sẽ có được các tiêu cự cố định nhẹ và gọn, tạo thành một hệ thống mạnh mẽ khi kết hợp với các dòng máy ảnh không gương lật Sony*. Ví dụ như với các tiêu cự mạnh 2.8/18 mm, 2/25 mm, 2/40 mm CF, 1.8/85 mm và 2.8/135 mm.

Gia đình ZEISS Batis không chỉ được sắp xếp theo cường độ sáng. Chúng là những ống kính cho chất lượng hình ảnh rực rỡ và điều này sẽ hỗ trợ bạn trong những tình huống đặc biệt cũng như khi chụp ảnh hằng ngày, là thiết bị mà bạn có thể tin cậy trong mọi hoàn cảnh.

Chống chọi thời tiết và bụi.

Thiết kế chắc chắn, chống chọi thời tiết.

Chống chọi thời tiết và bụi

Sáng tạo không giới hạn.

Các chủ thể hoàn hảo nhất có thể xuất hiện tại những địa điểm và khoảnh khắc mà thoạt đầu dường như kém lý tưởng: cát xoáy trong chuyến thám hiểm sa mạc, vẻ đẹp ngỡ ngàng của một cơn mưa bất chợt, hay cảnh tượng hùng vĩ của một thác nước gầm thét khi nhìn cận cảnh.

Vì thế, đừng để nước bắn hay bụi làm chùn bước chân bạn! Hãy ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt với bạn, bất kể chúng xuất hiện ở đâu và nơi nào. Bởi vì, chỉ có bạn mới biết chúng ở đâu.

Các ống kính ZEISS Batis của chúng tôi phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng ngoài trời khắt khe nhất. Vỏ máy có các nệm bít bằng nỉ và cao su đặc biệt đảm bảo ống kính thu được những hình ảnh độc đáo ngay cả trong thời tiết xấu hay có nhiều bụi bay xung quanh. Các ống kính ZEISS Batis được thiết kế để sử dụng cường độ cao trong nhiều năm.

Màn hình OLED.

Màn hình điện tử hiển thị cự ly lấy nét và độ sâu trường ảnh.

Ví dụ về màn hình và mô phỏng kết quả hình ảnh

Công nghệ cho phép đảm bảo kế hoạch.

Độ chính xác không chỉ là yếu tố chủ chốt khi thực hiện chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, mà còn cả trong việc hiện thực hóa những tầm nhìn sáng tạo của bạn.

Màn hình OLED tiên tiến cho phép bạn kiểm tra cự ly lấy nét và độ sâu trường ảnh một cách dễ dàng bằng trực giác. Ngay cả khi ánh sáng yếu, màn hình vẫn dễ đọc. Bạn sẽ luôn chụp được chủ thể của mình ở độ sâu trường ảnh mong muốn.

Trong gia đình ống kính ZEISS Batis, chúng tôi đang đưa màn hình OLED trở lại thị trường trong nhóm sản phẩm ống kính máy ảnh - giúp lấy nét hoàn hảo và cho hình ảnh sắc nét nhất.

Tiêu cự cố định.

Tiêu cự cố định kết hợp với tiêu chuẩn cao của dòng và độ chênh lệch sản xuất thấp.

Phù hợp để chụp với độ phân giải cao

Hình ảnh sắc nét đặc biệt nhờ độ tương phản vi mô cao

Bokeh hài hòa nhờ khẩu độ mở rộng và thiết kế quang học hoàn hảo

Cho những khoảng khắc đặc biệt của cuộc sống.

Vì ống kính ZEISS Batis có các tiêu cự cố định, chúng tôi có thể tập trung hoàn toàn tính toán thiết kế quang học vào tiêu cự đã chọn.
Mọi thành phần của ống kính ZEISS đều ăn khớp hoàn hảo với nhau; đây là ý tưởng cơ bản đằng sau kỹ thuật hệ thống. Với tiêu chuẩn sản xuất cao và độ chênh lệch sản xuất thấp, chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng, dựa vào hơn 125 năm kinh nghiệm trong sản xuất ống kính.

Hơn nữa, khi có ý thức lựa chọn và lên kế hoạch sử dụng tiêu cự cố định, bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách thoải mái và sáng tạo hơn mà không phải thỏa hiệp về chất lượng. Hãy sẵn sàng đón nhận bất ngờ lớn nhất của đời mình! Bằng cách kết hợp tính sáng tạo của bạn với kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi.


Bàn về kỹ thuật cùng ZEISS.

Đi sâu hơn vào kỹ thuật.

Đi sâu hơn vào kỹ thuật.


Thiết kế quang học của ZEISS Batis.

Được tính toán riêng cho từng tiêu cự.


Ống kính có bề mặt quang học phi cầuỐng kính được làm từ thủy tinh đặc biệt có tán sắc dị hướng một phầnCác thành phần phi cầu và thủy tinh đặc biệt

Công nghệ phi cầu vượt trội đi đôi với sự kết hợp tinh vi giữa các loại thấu kính đặc biệt đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc và chi tiết độc đáo cũng như sự chuyển tiếp hài hòa giữa những khu vực sắc nét và khu vực mờ.

Tiến sĩ Johannes Zellner, Carl Zeiss AG

Vỏ máy kim loại nhẹ và bền

Chính xác, tin cậy và bền chắc nhờ sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Tuổi thọ lâu bền và trọng lượng nhẹ được đảm bảo nhờ khung kim loại/nhựa chất lượng cao.

Lớp phủ ZEISS T* và thiết kế quang học

Mọi bề mặt ống kính ZEISS đều được trang bị lớp phủ chống phản xạ T* và có thiết kế quang học đảm bảo cho hình ảnh rực rỡ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tự động lấy nét một cách uyển chuyển và tin cậy

Hệ thống lấy nét của ống kính ZEISS Batis đảm bảo lấy nét tự động ổn định, uyển chuyển với hiệu suất hình ảnh vượt trội. Vòng lấy nét dễ chỉnh giúp lấy nét thủ công chính xác một cách tối ưu.

Màn hình OLED tiên tiến

Lần đầu tiên, màn hình OLED cho phép bạn kiểm tra cự ly lấy nét và độ sâu trường ảnh một cách dễ dàng bằng trực giác, ngay cả khi ánh sáng yếu.

Sony E-mount*

Các ống kính tự động lấy nét ZEISS Batis được phát triển đặc biệt dành cho các dòng máy ảnh không gương lật của Sony*.
Chúng hoàn toàn tương thích với mọi máy ảnh Sony E-mount*.

Chống chọi thời tiết và bụi

Nhờ có các tính năng được thiết kế để chống bụi và nước bắn, ống kính phù hợp hoàn hảo cho những hoạt động ngoài trời có đòi hỏi khắt khe và để sử dụng cường độ cao trong nhiều năm.

Chất ZEISS

Chất ZEISS là chất của bạn!

Bạn muốn nhìn thấy và nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt.

Chúng tôi mong muốn mang đến một công cụ giúp bạn tiến xa thêm một bước trong chất lượng.

Những bức ảnh được ghi lại bằng ống kính ZEISS Batis gây ấn tượng mạnh, và nếu muốn chỉnh sửa ảnh, gia đình ống kính Batis sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

*Sony và E-mount là các nhãn hiệu đã đăng ký của Sony Corporation.

Buy it online:
Tìm đại lý ZEISS gần nhất: