สร้างสรรค์งานศิลป์ของคุณด้วยศาสตร์ล้ำสมัย

เลนส์ ZEISS Batis

การถ่ายภาพเป็นรูปแบบหนึ่งของการแสดงออก โดยเป็นโอกาสที่จะเก็บรักษาช่วงเวลา ประสบการณ์ และอารมณ์ความรู้สึกไว้ตราบนานเท่านาน การถ่ายภาพเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริง สรุปสั้น ๆ ได้ว่าการถ่ายภาพเป็นศิลปะนั่นเอง

และผู้ที่ต้องการรังสรรค์ผลงานตามจินตนาการที่สร้างสรรค์ของตนก็จำเป็นต้องมีเพื่อนคู่กายที่เหมาะสม นั่นก็คือเลนส์ที่เหมาะกับตัวกล้องอย่างสมบูรณ์แบบ เลนส์ที่สามารถจับภาพที่ช่างภาพต้องการให้โลกเห็น ได้อย่างใกล้ชิดจนสัมผัสได้ ZEISS มีประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 125 ปีในด้านการผลิตเลนส์ และได้สั่งสมความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ในกลุ่มธุรกิจทุกแขนงของเรา

เลนส์ออโตโฟกัสตระกูล Batis ของ ZEISS มีคุณภาพสูงตรงตามมาตรฐานของ ZEISS เข้ากันได้กับกล้องแบบ Mirrorless ทุกรุ่นของ Sony* และตรงตามข้อกำหนดในการสร้างภาพถ่าย ซึ่งหมายความว่าช่างภาพจะสามารถปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่จดจ่ออยู่กับการถ่ายภาพของตน

เลนส์รุ่นนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุดระหว่างเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมกับศิลปะที่น่าหลงใหล สำหรับการสร้างสรรค์ Zeiss Look อันโดดเด่น

 

ZEISS Look

ความคมชัด | 3D pop | สีสมจริง

ความคมชัด

ไมโครคอนทราสต์ระดับสูงในบริเวณทั้งหมดของรูปภาพ

เพื่อให้ได้ภาพที่ีคมชัดที่สุด

ลองจินตนาการถึงภาพถ่ายที่ไม่เพียงบอกเล่าเรื่องราวเท่านั้น แต่ยังเผยให้เห็นรายละเอียดที่สำคัญมากมายไปพร้อม ๆ กันด้วย ภาพถ่ายที่คมชัดที่สุดย่อมดีกว่าภาพที่ได้รับการปรับแต่งในภายหลัง การดำเนินการหลังการถ่ายภาพใด ๆ ที่คุณเลือกเพิ่มลงในภาพ จะได้รับการปรับแต่งให้ดีขึ้นโดยคอนทราสต์ที่เลนส์ Batis จับได้

ความยาวโฟกัสแบบคงที่ของเลนส์ ZEISS Batis ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เพียงในบริเวณกึ่งกลางภาพเท่านั้นที่จะมีความคมชัดในระดับสูงเป็นพิเศษ แต่ที่มุมภาพก็จะมีความคมชัดสูงด้วยเช่นกัน แม้เมื่อเปิดรูรับแสงกว้างก็ตาม พื้นฐานสำหรับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวคือการออกแบบที่สลับซับซ้อนของระบบเลนส์ ส่วนประกอบเลนส์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และการออกแบบทางกลไกที่มีความเที่ยงตรง รวมทั้งมีเป็นรุ่นที่มีความแตกต่างในด้านคุณภาพน้อย

ได้ความคมชัดที่ยอดเยี่ยมด้วยไมโครคอนทราสต์

ไมโครคอนทราสต์ต่ำ
ZEISS

3D pop

ได้ภาพโบเก้ที่ดูกลมกลืน ด้วยการออกแบบระบบเลนส์ที่ยอดเยี่ยม

สำหรับการถ่ายภาพที่ดูสมจริงเสมือนชีวิต

บางอย่างมีหนทางที่สามารถสะกดสายตาของช่างภาพอย่างได้ผล เลนส์ ZEISS Batis ช่วยให้ภาพถ่ายสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ว่าบริเวณที่โฟกัสนั้นดูเหมือนว่าเกือบจะแยกตัวออกจากบริเวณอื่น ๆ ของภาพ เมื่อเปิดรูรับแสงกว้าง จะเกิดเอฟเฟ็กต์ ZEISS 3D pop อันน่าอัศจรรย์ และจะได้ภาพโบเก้ที่กลมกลืนและสะดุดตาอย่างมากมาย

3D pop ด้วยความคมชัดที่ยอดเยี่ยมและโบเก้ที่กลมกลืน

ZEISS 3D pop

การออกแบบระบบเลนส์ที่ชาญฉลาดของเรา และการเปลี่ยนอย่างคมชัดออกจากบริเวณที่โฟกัส จะสร้างความโดดเด่นที่สมบูรณ์แบบระหว่างวัตถุหลักในภาพกับสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบ ๆ
แม้ในภาพที่มีไฮไลท์ด้านหน้าหรือด้านหลังวัตถุที่ถ่าย หรือมีฉากหลังที่ดูวุ่นวาย และ/หรือมีคอนทราสต์ที่มากระหว่างความมืดกับความสว่าง เลนส์ ZEISS Batis จะทำให้คุณได้ภาพถ่ายที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง

ZEISS 3D pop


สีสมจริง

เลนส์แบบ High transmission ผสมผสานกับการเคลือบ ZEISS T* แบบหลายชั้น

สำหรับการแสดงสีสันในทุกรายละเอียด

สิ่งที่น่าประทับใจและช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุดอาจเกิดขึ้นเมื่อใดก็ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันหรือกลางคืน แต่ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพอย่างฉับพลัน หรือการถ่ายภาพที่ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการค้นหาสิ่งที่เหมาะสม ภาพถ่ายต้องสามารถทำสิ่งหนึ่งได้เสมอ นั่นก็คือการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกนั่นเอง สีที่สมจริง ชัดเจน และเป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่สำคัญ

สัมผัสกับสีสันและรับรู้ถึงอารมณ์ความรู้สึกในสถานที่นั้น ๆ รวมทั้งบันทึกช่วงเวลาที่น่าประทับใจไว้ตลอดกาล เหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายเมื่อใช้เลนส์ ZEISS Batis

สีสันสมจริงด้วยการเคลือบ ZEISS T* แบบหลายชั้น และประเภทของกระจกที่ผ่านการเลือกสรร

การแสดงสีสันที่ไม่ดี
ZEISS

ความถูกต้องแม่นยำของสีสันที่ถ่ายโดยเลนส์ ZEISS Batis ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวาและสมจริง แม้แต่ภาพที่ไม่ได้ผ่านการแต่งก็ดูน่าประทับใจ หากคุณเป็นช่างภาพที่ต้องการแต่งภาพ สีสันที่สมจริงจะเป็นพื้นฐานที่เหมาะสมที่สุดโดยไม่มีอาการสีเพี้ยน บริเวณที่ดูมีชีวิตชีวาของภาพ และคอนทราสต์ที่มากระหว่างความสว่างกับความมืด จะทำให้ภาพดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

การผสมผสานระหว่างการเคลือบ ZEISS T* แบบหลายชั้น กับเลนส์แบบ High transmission ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการรักษาสีสันที่สมจริงไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เราได้คิดค้นเทคโนโลยีการเคลือบระบบเลนส์นี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถแยกได้แม้กระทั่งความแตกต่างระหว่างการไล่สีแบบละเอียดในวัตถุที่ต้องการถ่ายภาพ เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่มีการแสดงสีในระดับสูง

คอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเคลือบ ZEISS T* แบบหลายชั้น

คอนทราสต์ต่ำ
ZEISS

สัมผัสกับ ZEISS Look ในเมืองมาร์ราคิช

ZEISS Batis Objektive kaufen

น้ำหนักเบาและทนทาน

ทำจากพลาสติกแบบไฮเทค พร้อมกรอบโลหะที่ทนทาน

คล่องมือและน้ำหนักเบาแม้มีกรอบโลหะที่แข็งแรงทนทาน

มอบอิสระให้กับจินตนาการที่สร้างสรรค์ของคุณ

ถ่ายภาพได้ยอดเยี่ยมและง่ายดายอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน เลนส์ ZEISS Batis ช่วยให้คุณสามารถจดจ่อกับการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ ด้วยการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาซึ่งได้รับการปรับอย่างเหมาะสม พร้อมพลาสติกแบบไฮเทคและกรอบโลหะแบบพิเศษ

นอกจากคุณภาพระดับสูงในด้านการผลิตที่ผู้ใช้คาดหวังแล้ว คุณจะได้รับความยาวโฟกัสแบบคงที่ที่มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ซึ่งเป็นส่วนประกอบของระบบที่ทรงพลังเมื่อใช้ร่วมกับกล้องรุ่น Mirrorless ของ Sony* เช่น ความยาวโฟกัสอันทรงพลังที่ 2.8/18 มม., 2/25 มม., 2/40 มม. CF, 1.8/85 มม. และ 2.8/135 มม.

เลนส์ตระกูล Batis ของ ZEISS ไม่เพียงได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นในด้านความเข้มของแสงเท่านั้น เลนส์รุ่นนี้สามารถสร้างสรรค์ภาพได้อย่างยอดเยี่ยม และจะช่วยคุณในสถานการณ์พิเศษต่าง ๆ รวมทั้งงานถ่ายภาพประจำวัน โดยเป็นอุปกรณ์ที่คุณสามารถเชื่อมั่นได้เสมอ

การซีลป้องกันสภาพอากาศและฝุ่น

การซีลป้องกันสภาพอากาศและฝุ่น

การซีลป้องกันสภาพอากาศและฝุ่น

สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด

สิ่งที่เหมาะที่จะถ่ายภาพที่สุดอาจอยู่ในสถานที่และช่วงเวลาที่แต่แรกนั้นดูเหมือนว่าไม่ค่อยเหมาะสม เช่น ทรายที่หมุนวนในระหว่างการสำรวจทะเลทราย ความงามที่น่าแปลกใจของพายุฝนฟ้าคะนอง หรือน้ำตกที่ส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหวอันน่าอัศจรรย์ใจเมื่อดูใกล้ ๆ

อย่าให้น้ำที่สาดกระเซ็นหรือฝุ่นมาหยุดยั้งคุณได้! บันทึกช่วงเวลาที่โดนใจคุณทุกเมื่อและทุกสถานที่ที่เกิดขึ้น สุดท้ายแล้ว มีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้ว่าจะค้นหาช่วงเวลาเหล่านั้นได้ที่ใด

เลนส์ ZEISS Batis ของเราเหมาะที่สุดสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่ต้องใช้ความพยายามมาก ผ้าสักหลาดและซีลยางได้ถูกผนวกเข้ากับกรอบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า เลนส์จะสามารถสร้างสรรค์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ได้แม้แต่ในสภาพอากาศที่ย่ำแย่ หรือเมื่อมีฝุ่นอยู่รอบ ๆ เลนส์ ZEISS Batis ได้รับการออกแบบมาให้ทนต่อการใช้งานแบบสมบุกสมบันได้นานแรมปี

หน้าจอ OLED

หน้าจอแบบอิเล็กทรอนิกส์จะแสดงระยะโฟกัสและความลึกของภาพ

การแสดงหน้าจอและการจำลองผลลัพธ์การถ่ายภาพ

สำหรับเทคโนโลยีที่มอบความมั่นใจในการวางแผน

ความเที่ยงตรงไม่ได้เป็นเพียงปัจจัยที่สำคัญเมื่อนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเรามาใช้เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้จินตนาการที่สร้างสรรค์ของคุณออกมาโลดแล่นมีชีวิตด้วยเช่นกัน

หน้าจอ OLED แห่งนวัตกรรม ช่วยให้คุณตรวจสอบระยะโฟกัสและความลึกของภาพได้อย่างสะดวกและง่ายดาย แม้ในสภาพแสงที่ย่ำแย่ ก็มั่นใจได้ว่าจะสามารถอ่านเห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดทุกเมื่อ จะสามารถจับภาพของคุณได้ในความลึกของภาพที่ต้องการเสมอ

เลนส์ตระกูล Batis ของ ZEISS เป็นการนำหน้าจอ OLED มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์สำหรับกล้องถ่ายภาพอีกครั้ง เพื่อให้สามารถโฟกัสได้อย่างสมบูรณ์แบบและเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดที่สุด

ความยาวโฟกัสแบบคงที่

ความยาวโฟกัสแบบคงที่ผสมผสานกับมาตรฐานในระดับสูง ที่มีความแตกต่างในด้านคุณภาพน้อย

เหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูง

ความคมชัดสูงเป็นพิเศษ เนื่องจากมีไมโครคอนทราสต์สูง

ได้ภาพโบเก้ที่ดูกลมกลืน เนื่องจากมีการเปิดรูรับแสงกว้างและการออกแบบระบบเลนส์ที่ยอดเยี่ยม

สำหรับช่วงเวลาพิเศษของชีวิต

เนื่องจากเลนส์ ZEISS Batis มีความยาวโฟกัสแบบคงที่ เราจึงสามารถทำการคำนวณได้อย่างสอดคล้องกับการออกแบบระบบเลนส์และความยาวโฟกัสที่เลือกสรรแล้ว
องค์ประกอบทั้งหมดของเลนส์ ZEISS ได้รับการปรับให้เหมาะสมกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งสิ่งนี้เป็นแนวคิดพื้นฐานเบื้องหลังวิศวกรรมของระบบ ด้วยมาตรฐานระดับสูงในด้านการผลิต และการมีความแตกต่างในด้านคุณภาพที่น้อย เราตอบสนองความต้องการในระดับสูงของลูกค้าโดยอาศัยประสบการณ์ด้านการผลิตเลนส์ที่ยาวนานกว่า 125 ปี

นอกจากนี้ ด้วยการเลือกและการวางแผนการใช้ความยาวโฟกัสแบบคงที่อย่างตั้งใจ โครงการของคุณจะเปิดกว้างยิ่งขึ้นและใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้คุณภาพด้อยลง เตรียมพร้อมสัมผัสกับความน่าประหลาดใจครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคุณ! โดยการผนวกรวมความคิดสร้างสรรค์ของคุณเข้ากับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเราอย่างสมบูรณ์แบบการออกแบบระบบเลนส์ของ ZEISS Batis

ได้รับการคำนวณสำหรับทุกความยาวโฟกัสอย่างเฉพาะตัว


เลนส์ที่มีพื้นผิวไม่ใช่ทรงกลมเลนส์ที่ผลิตจากกระจกแบบพิเศษ ที่มี Partial dispersion ต่างจากปกติองค์ประกอบแบบไม่ใช่ทรงกลม และกระจกแบบพิเศษ

เทคโนโลยีเลนส์ไม่ใช่ทรงกลมที่ยอดเยี่ยม และเลนส์แบบพิเศษที่ผสมผสานกันอย่างสลับซับซ้อน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้สีและการแสดงรายละเอียดที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งมีความกลมกลืนระหว่างบริเวณที่คมชัดและบริเวณที่มีการ Defocus

Dr. Johannes Zellner, Carl Zeiss AG

น้ำหนักเบา ทนทาน และมีกรอบ

มีความเที่่ยงตรง ไว้วางใจได้ และทนทาน เนื่องจากมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง รับประกันว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานและน้ำหนักเบา เนื่องจากมีการติดตั้งโลหะ/พลาสติกที่มีคุณภาพสูง

การเคลือบ ZEISS T* และการออกแบบระบบเลนส์

พื้นผิวเลนส์ทั้งหมดของ ZEISS มีการเคลือบกันแสงสะท้อนแบบ T* และมีการออกแบบระบบเลนส์ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่ยอดเยี่ยม แม้อยู่ในสภาวะแสงที่ไม่ดี

ออโต้โฟกัสที่ราบรื่นและไว้วางใจได้

ระบบการโฟกัสของเลนส์ ZEISS Batis รับประกันได้ว่าการออโต้โฟกัสจะเสถียรและราบรื่น โดยมีประสิทธิภาพที่เป็นเยี่ยมในการสร้างภาพถ่าย แหวนปรับโฟกัสที่จับได้อย่างง่ายดาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการโฟกัสอย่างเที่ยงตรงด้วยตนเอง

หน้าจอ OLED แห่งนวัตกรรม

เป็นครั้งแรกที่หน้าจอ OLED แห่งนวัตกรรม จะช่วยให้คุณตรวจสอบระยะโฟกัสและความลึกของภาพได้อย่างสะดวกและง่ายดาย แม้ในสภาพแสงที่ย่ำแย่

Sony E-mount*

เลนส์ออโต้โฟกัส ZEISS Batis ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกล้องรุ่น Mirrorless ของ Sony*
เลนส์รุ่นนี้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับกล้อง Sony E-mount* ทุกรุ่น

การซีลป้องกันสภาพอากาศและฝุ่น

เนื่องจากคุณลักษณะที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำกระเด็น เลนส์รุ่นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องใช้ความพยายามสูง และเหมาะที่จะใช้งานแบบสมบุกสมบัน

Chất ZEISS

ZEISS Look เป็นลุคของคุณ!

คุณต้องการดูและบันทึกช่วงเวลาสุดพิเศษ
เราต้องการมอบเครื่องมือที่ทำให้คุณสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อีกขั้นในด้านคุณภาพ

ภาพที่บันทึกด้วยเลนส์ ZEISS Batis เป็นภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมที่สุด และการแต่งภาพในเลนส์ตระกูล Batis จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

*Sony และ E-mount เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Sony Corporation

Buy it online:
ค้นหาตัวแทนจำหน่าย ZEISS ที่ใกล้ที่สุด: